Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dầu lưu ly (Borage Oil)

Thông tin nguyên liệu dầu lưu ly (Borage Oil)

INCI name: Borago Officinalis (Borage) Seed Oil

Borage Seed Oil được ép lạnh từ hạt Borago officinalis, đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong ngành công nghiệp thực phẩm do nguồn GLA (gamma linolenic acid) phong phú được biết đến cải thiện chức năng miễn dịch, và tình trạng chung của da. Dầu lưu ly có màu vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng.

Giàu axit béo thiết yếu omega 6 GLA (gamma-linolenic acid). Hàm lượng GLA trong dầu chứa trong khoảng từ 16-27%, đây là mức GLA cao nhất trong dầu, có tác dụng rất tốt cho da khô, nhạy cảm, ngoài ra còn có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn

Công dụng của dầu mầm lúa mạch:

  • Tái tạo, săn chắc da
  • Giữ ẩm, làm mềm da
  • Giúp ổn định vùng da tổn thương, cháy nắng
  • Tác dụng chống lão hóa, và giảm nhăn và làm săn chắc da, giúp khôi phục lại hydrat hóa và độ đàn hồi cho da.

Ứng dụng dầu mầm lúa mạch:

  • Cream dưỡng thể, Nước Thơm, Xà bông
  • Dưỡng tóc
  • Sử dụng trực tiếp làm dầu massage, đây là một loại dầu dùng được cho mọi loại da, có thể kết hợp với dầu camelina để có kết quả tốt nhất.

Lưu ý: Không sử dụng dầu lưu ly cho phụ nữ mang thai

Xuất xứ: Ấn Độ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dầu nền, đặc biệt nguyên liệu Dầu mầm lúa mạch (Wheatgerm Oil). Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu lưu ly (Borage Oil)”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.