Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dầu hạt xương rồng (Prickly Pear Seed Oil)

Thông tin nguyên liệu dầu hạt xương rồng (Prickly Pear Seed Oil)

Dầu hạt xương rồng được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh từ hạt loại xương rồng được trồng nhiều ở Marroc. Đây là loại dầu nền có giá trị cao chứa hàm lượng Vitamin E hơn bất kỳ loại dầu nào khác kể cả dầu argan Dầu hạt xương rồng phù hợp với làn da của người Việt Nam từ da dầu, da hỗn hợp cho đến da nhạy cảm đều có thể sử dụng.

Một số công dụng của dầu hạt xương rồng:

– Chứa vitamin E, omega 6 và axit linoleic giúp nuôi dưỡng, tái tạo da, hạn chế quá trình lão hóa da. Các axit amin có trong dầu hạt xương rồng kích thích sự tăng sinh collagen. Vitamin K giúp giảm thâm quầng mắt dưới da, giúp da sáng hơn và đều màu. Ngoài ra nó còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, không gây bít lông khi dùng trực tiếp lên da.

– Chăm sóc tóc, giữ ẩm và nuôi dưỡng tóc, giúp tóc luôn khỏe mạnh và suôn tóc.

– Ứng dụng trong làm nail

INCI name: Opuntia ficus indica (Prickly Pear) Seed Oil

Xuất xứ: Morocco

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dầu nền, đặc biệt nguyên liệu Dầu hoa anh thảo (Evening Primrose Oil). Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu hạt xương rồng (Prickly Pear Seed Oil)”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.