Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dầu hạt thìa là đen (Black Cumin Seed Oil)

Thông tin dầu hạt thìa là đen (Black cumin seed oil)

Hạt thìa là đen thuộc họ buttercup, cây có hạt nhỏ và được tìm thấy chủ yếu ở Trung Đông, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp. Được người cổ đại sử dụng để chăm sóc da vì nó có tính chất chống oxy hóa và hỗ trợ các quá trình trao đổi chất của da, duy trì cân bằng độ ẩm của da.

"Khuyến mãi: Từ 20-25/08/2019 Miễn phí mẫu thử gia công . Xem chi tiết tại đây "

Tinh dầu của hạt thìa là đen có tác dụng chống dị ứng, chống viêm và kháng khuẩn. Nó cũng làm giảm đau và có hiệu quả chống lại căng cơ, chống co giật.

Có chứa hơn 100 loại vitamin, khoáng chất, axit béo thiết yếu và các thành phần khác, nên được sử dụng rộng rãi, phổ biến. Các thành phần hoạt chất chính trong dầu hạt đen là crystalline nigellone, beta sitosterol, thymoquinone, acid myristic, acid palmitic, acid stearic, acid palmitoleic, acid oleic, acid linoleic, acid arachidonic, protein và các vitamin B1, B2, B3, calcium, acid folic, sắt, đồng, kẽm và phosphorous.

Công dụng dầu hạt thìa là

  • Chất chống oxy hóa
  • Hỗ trợ chuyển hóa da
  • Làm mịn làn da bị mụn
  • Duy trì cân bằng độ ẩm và chức năng rào cản da
  • Giảm đau, chống viêm và chống dị ứng
  • Chăm sóc tối ưu cho làn da dị ứng và viêm, ngứa
  • Hỗ trợ Chăm sóc vết thương
  • Sản phẩm Massage

Xuất xứ: Ấn Độ

INCI name: Nigella Sativa (Black Cumin) Seed Oil

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dầu nền, đặc biệt nguyên liệu Dầu hạt xương rồng (Prickly Pear Seed Oil). Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu hạt thìa là đen (Black Cumin Seed Oil)”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.