Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dầu hạt mè (Sesame oil)

Thông tin nguyên liệu Dầu hạt mè (Sesame oil)

Dầu hạt mè là dầu màu vàng nhạt được làm từ hạt mè. Dầu mè có chứa 15% chất béo bão hòa, 42% axit oleic và 43% axit linoleic omega-6 %. Nó cũng chứa nhiều vitamin B-complex, bao gồm thiamin, riboflavin, niacin, acid pantothenic, pyridoxin và folic acid. Giàu các axit amin rất cần thiết cho da và tóc, và các khoáng chất như sắt, đồng, canxi, mangan, magiê, selen, phốt pho và kẽm.

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

Dầu hạt mè có tính chất kháng khuẩn tự nhiên đối với các mầm bệnh thường gặp của da như Staphylococcus, Streptococcus cũng như nấm da, chống viêm tự nhiên. Dầu hạt mè được hấp thu nhanh chóng qua da và thấm xuyên qua mô. Nó cũng có thể được sử dụng để giúp chữa lành và bảo vệ các thương tích nhẹ chẳng hạn vết cắt và trầy xước.

Công dụng của dầu hạt mè:

  • Dưỡng ẩm , làm dịu và làm mềm da. Ngoài ra cũng giúp săn chắc làn da mặt và thu hẹp lỗ chân lông.

Ứng dụng dầu hạt mè:

  • Kem dưỡng da: giúp cho làn da mềm mại và mịn màng, ngăn ngừa nếp nhăn hình thành.Bạn cũng có thể thêm nó vào nước tắm của bạn để làm mềm vùng da gót chân, đầu gối và khuỷu tay
  • Kem chống nắng tự nhiên
  • Tẩy uế da: hấp thu các chất độc hại trên da bằng cách bôi lớp dầu mè lên da, để nó trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch
  • Tăng cường sức khỏe của da đầu và tóc của bạn: Massage dầu vào da đầu và tóc để dưỡng tóc, chống khô gẫy.

Tỉ lệ sử dụng: 0.5 – 5%

INCI name: Sesamum Indicum (Sesame) Seed Oil

Xuất xứ: Ấn Độ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dầu nền, đặc biệt nguyên liệu Dầu hạt Meadowfoam. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu hạt mè (Sesame oil)”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.