Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dầu hạt phỉ (Hazelnut oil)

Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Dầu hạt phỉ (Hazelnut oil)

Dầu hạt phỉ có màu vàng nhạt có mùi nhẹ, chứa các loại acid béo là oleic acid (73 % đến 84 %), linoleic acid (8 % đến 17 %), palmitic acid (4 % đến 7 %), stearic acid (2% đến 3 %), linolenic acid (0.1 % đến 0.6 %).Đây là một loại dầu nhẹ, hút nhanh, không gây nhờn rít trên da, dùng được cho da nhờn và da khô.

Một số công dụng của dầu hạt phỉ

– Với sự hiện diện của vitamin E, phytosterols và axit stearic hoạt động giúp Dưỡng ẩm và làm dịu và mềm da

– Dầu hạt phỉ có chứa hoạt chất chống nắng, nó thường được cho vào các công thức kem chống nắng hoặc phối hợp cùng một số loại dầu khác (dầu quả bơ, dầu hạt mâm xôi,…) bôi trực tiếp lên da.

– Chống oxy hóa

– Bảo vệ chống lại tia cực tím

– Tiệt trùng, kháng khuẩn, điều tiết bã nhờn giúp lỗ chân lông se khít lại

– Tái tạo tế bào chết và làm chậm quá trình lão hóa

– Sử dụng để làm dầu massage, các sản phẩm chăm sóc tóc

INCI name: Corylus americana (Hazel) Seed Oil

Xuất xứ: Mỹ

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng nước cây phỉ ở dạng chiết xuất.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dầu nền, đặc biệt nguyên liệu Dầu hạt thìa là đen (Black cumin seed oil). Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu hạt phỉ (Hazelnut oil)”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

 Công bố Mỹ phẩm chỉ với đơn hàng từ 30 triệu (giá cũ 100 triệu)

 ĐẶC BIỆT Chiết khấu TIỀN MẶT.Chi tiết xem tại đây