Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dầu hạt Meadowfoam

Thông tin nguyên liệu Dầu hạt Meadowfoam

Dầu hạt Meadowfoam (Meadowfoam Seed Oil) được chiết xuất từ một giống hoa dại chứa hơn 98% chuỗi axit béo. Nó giúp tạo sự ổn định trong mỹ phẩm và các hoạt chất khác. Đây là một loại dầu nhẹ, không gây nhờn rít trên da, kết hợp với một số dầu nền khác đóng vai trò giúp giữ mùi hương sản phẩm tốt hơn.

Chứa các thành phần:

  • Tocopherol – Hợp chất này là thành phần chính của Vitamin E chống lại quá trình lão hóa.
  • Docosadienoic Acid – là một chất béo không bão hòa, có thể làm giảm cholesterol và triglycerides trong cơ thể cũng như hạ huyết áp
  • Axit Eicosenoic – dễ dàng hấp thụ bởi da, và cân bằng dầu trong da, làm cho da ít bị dầu nhờn.

Ứng dụng dầu hạt Meadowfoam:

  • Kem chống lão hóa
  • Tẩy tế bào chết cho da của bạn,
  • Dầu xả cho tóc và Mascara
  • Son dưỡng
  • Dầu massage
  • Cream
  • Tạo độ ổn định trong các sản phẩm mỹ phẩm, giúp kéo dài thời gian sử dụng của các thành phần khác

Xuất xứ: Mỹ

INCI name: Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil

Dầu hạt Meadowfoam có thể dùng để thay thế dầu jojoba

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dầu nền, đặc biệt nguyên liệu Dầu hạt phỉ (Hazelnut oil). Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu hạt Meadowfoam”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

 Công bố Mỹ phẩm chỉ với đơn hàng từ 30 triệu (giá cũ 100 triệu)

 ĐẶC BIỆT Chiết khấu TIỀN MẶT.Chi tiết xem tại đây