Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dầu hạt lựu (Pomegranate Seed Oil)

Thông tin sản phẩm Dầu hạt lựu (Pomegranate Seed Oil)

INCI Name: Punica Granatum (pomegranate) seed oil

"Khuyến mãi: Từ 01-30/07/2019 Miễn phí mẫu thử BB cream Son, Essence, Tẩy trang. Xem chi tiết tại đây "

Dầu hạt lựu có mùi thơm tự nhiên, được ép lạnh từ hạt quả lựu. Mang tên khoa học tên là Punica granatum. Hạt và trái lựu chứa một số chất có lợi cho sức khoẻ, do hàm lượng chất dinh dưỡng và chất chống oxy hoá cao.

Dầu hạt lựu có thể được sử dụng trong hầu hết các công thức chăm sóc da, bao gồm làm xà phòng, dầu massage, các sản phẩm chăm sóc da mặt và các sản phẩm chăm sóc cơ thể và mỹ phẩm khác

Chứa nhiều chất polyphenol; Những polyphenol này là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Dầu này chứa một loại axit béo đặc biệt, được gọi là acid punicic giúp tái tạo da,thúc đẩy quá trình tái tạo da. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số chất trong dầu hạt lựu có khả năng làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư da.

Công dụng dầu hạt lựu:

  • Kháng khuẩn, chống oxy hóa nên tốt cho da mụn
  • Chứa một lượng vitamin C nên tốt cho hệ miễn dịch
  • Tăng tuần hoàn máu, giảm huyết áp và các bệnh tim mạch
  • Giảm dấu hiệu lão hóa, cải thiện hắc sắc tố

Xuất xứ: Ấn Độ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dầu nền, đặc biệt nguyên liệu Dầu hạt mè (Sesame oil). Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu hạt lựu (Pomegranate Seed Oil)”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.