0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Thông tin về nguyên liệu bột đất sét bentonite

– Là loại đất sét hình thành từ tro núi lửa tự nhiên, bột đất sét Bentonite được xem như là loại thuốc thiên nhiên giúp hút và loại bỏ độc tố. Khi hòa nước với đất sét, các thành phần này thay đổi để nó trở thành công cụ mạnh hấp thụ độc tố.

– Với hàm lượng sắt, magiê, natri, canxi và kali,  bột đất sét Bentonite giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

– Loại đất sét này thường được dùng để loại bỏ độc tố, hút lượng dầu thừa và kiềm chế tiết dầu, làm tăng sức sống cho da mệt mỏi và không chỉ tốt bên ngoài da mà còn hiệu quả cả bên trong khi sử dụng

* Công dụng của bột đất sét bentonite

– Chữa lành và tái tạo mô tế bào

– Hút độc tố

Trị mụn (ngăn ngừa mụn và giúp làm sạch mụn)

– Không làm bít và làm se lỗ chân lông

– Ngăn chặn mụn đầu đen

– Giảm sẹo

– Tẩy tế bào chết tự nhiên tuyệt vời

– Làm đều màu da

– Cho da cảm giác mềm hơn

– Cho da mặt sáng

* Tỷ lệ sử dụng

– Xà phòng bánh: 3 – 5% 

– Son môi: 1% giúp giữ màu cho son (công dụng giống bùn kaolin, bùn khoáng biển Chết)

– Xà phòng dung dịch: 20%. Nên pha bùn với một ít nước rồi hòa vào dung dịch xà phòng để đề phòng vón cục.

Mặt nạ: 50 – 70% (còn lại là nước). Nếu sử dụng hỗn hợp các loại đất sét làm mặt nạ thì tổng tỉ lệ của đất sét vẫn là 50 – 70%.

* Xuất xứ: Mỹ

* Thành phần: Bentonite.

Mỹ phẩm 3C cam kết cung cấp loại Bột đất sét Bentonite đảm bảo chất lượng, an toàn và uy tín nhất. 

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bột khoáng, đặc biệt nguyên liệu Bột lá ngải cứu và Kaolin pháp. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

1 đánh giá cho Đất sét Bentonite

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    Bột đất sét dùng tỉ lệ 1:2 nước dùng rất tốt

Thêm đánh giá
X