Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Coco Glucoside

6,250,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Coco Glucoside

Có thể sử dụng Decyl Glucoside là nguyên liệu thay thế Coco Glucoside

Coco Glucoside là sản phẩm từ quá trình glucose hóa acid béo (từ trái dừa) và glucose (đường/tinh bột). Nó thích hợp với tất cả loại da mà không gây kích ứng, kể cả làn da nhạy cảm, sử dụng được cho trẻ em. Là chất lỏng có màu vàng nhạt, tan trong dầu.

Coco Glucoside không có GMO và không chứa diethanolamit, lauryl sunfat, laureth sulfat, paraben và phthalates, hoặc formaldehyde.

Công dụng Coco Glucoside:

Coco Glucoside hoạt động như một chất hoạt động bề mặt, tương đương với các chất hoạt động bề mặt khác: Alkyl Polyglucoside  (Caprylyl /Capryl Glucoside (c8-10), (c8-16) và Lauryl Glucoside (c12-16)) . Nó hoạt động như một chất tạo bọt và chất nhũ hoá. Nó giúp tăng khả năng tạo bọt của dung dịch, và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Nên kết hợp với coco bentaine hay foaming soy để tăng độ mịn của bọt.

Ứng dụng Coco Glucoside:

  • Dầu gội, sữa tắm
  • Sữa rửa mặt, dầu xả
  • Thuốc nhuộm tóc
  • Xà phòng
  • Kem dưỡng ẩm
  • Kem cạo râu

Tỉ lệ sử dụng: 2-30% cho vào pha dầu

Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt, đặc biệt nguyên liệu Decyl Glucoside. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Coco Glucoside”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.