Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Citric acid Silver citrate

* Thông tin chất bảo quản mỹ phẩm Citric acid Silver citrate

– INCI name: Silver Citrate & Acid Citric

"Khuyến mãi: Từ 01-30/07/2019 Miễn phí mẫu thử BB cream Son, Essence, Tẩy trang. Xem chi tiết tại đây "

– Citric acid Silver citrate là một chất bảo quản được nghiên cứu dựa trên quá trình điện hóa bạc và acid citric. Nó là muối bạc hòa tan trong môi trường acid citric (có chứa khoảng 2400ppm ion bạc). Tan trong nước, glycerin, PG

– Citric acid Silver citrate có thể kháng khuẩn phổ rộng và có hiệu quả cao trong việc chống lại vi khuẩn ngoài da (đặc biệt là vi khuẩn cornybacterium) và các vi sinh vật gây bệnh. Tác dụng chống khuẩn tuyệt vời của nó được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể,

– Cơ chế tác động: thẩm thấu qua thành tế bào vi khuẩn, tìm và gắn vào enzym của chúng gây ức chế tổng hợp, làm tiêu hao năng lượng, ngăn chặn sự sao chép qua DNA của chúng. Citric acid Silver citrate được dùng vào giai đoạn dầu khi bắt đầu nhũ tương nên nó có hiệu quả chống lại các vi sinh vật và nấm mốc trong nước, ở nhiệt độ dưới 50oC

– Citric acid Silver citrate có khả năng tương thích tốt ở hầu hết các công thức mỹ phẩm có độ pH dưới 7, các chất hoạt động về mặt không anion, chất nhũ hóa và các chất chứa amphoterio. Cần xem xét khi kết hợp Citric acid Silver citrate với cellulose (HEC, HPMC), tinh bột cũng như guar cation và hệ thống cation mạnh.

* Ứng dụng của nguyên liệu Citric acid Silver citrate trong làm mỹ phẩm

– Cream

– Lotions

– Gel

– Serum

– Nước hoa

– Sữa tắm, dầu gội

* Tỷ lệ sử dụng: 0.1-0.3%

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt nguyên liệu Saliguard. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Citric acid Silver citrate”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.