Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chiết xuất vừng đen [Sesame seed extract]

50,000 12,000,000 

Chiết xuất vừng đen – Sesame seed extract là sản phẩm được chiết xuất từ 100% hạt vừng đen nguyên chất. Chiết xuất này từ lâu được xem là thần dược của sắc đẹp và dược liệu qúy được sử dụng phổ biến trong đời sống. Mua hàng liên hệ ngay 3C uy tín chất lượng nhất thị trường.

Xóa

THÔNG TIN CHIẾT XUẤT VỪNG ĐEN

Tên tiếng anh :Black Sesame Extract

Tỷ lệ sử dụng 0,5 – 5%, tan trong nước

Công dụng chính: Chống oxy hóa, trị mụn, dưỡng da mịn màng, hình thành collagen cải thiện làn da

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Nguyên liệu được chiết xuất từ 100% Vừng đen nguyên chất

Chiết xuất vừng đen

Chiết xuất vừng đen là loại gia vị lâu đời mà con người thường sử dụng,ngoài lợi ích tăng cường sức khoẻ chống lão hoá, hạt còn nhiều dược tính nên được dùng làm thuốc chữa bệnh từ rất lâu đời. Ngoài ra vừng đen là một trong những nguyên liệu được sử dụng chiết xuất để làm đẹp. Để biết thêm thông tin bài viết dưới đây sẽ cung cấp về tác dụng mà chiết xuất vừng đen mang lại.

Ngoài việc sử dụng vừng đen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thì việc sử dụng kiên trì vừng đen để dưỡng da trong một thời gian dài cũng giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quý. Từ đó, mang lại một làn da càng khỏe mạnh, mịn màng và trắng hồng rạng rỡ hơn.

Thành phần chứa trong chiết xuất vừng đen

Trong vừng đen có các thành phần sau calcori, nước, protein,  lipid,  glucid, photpho,kali, calci, manhê, đồng,  sắt,  mangan, nicotinamid. Ngoài ra, còn có lecithin, phytin, cholin.

Hạt vừng đen cũng có chứa các axit béo, chẳng hạn như axit linoleic và axit oleic. Giúp bổ sung hàng rào lipid da, giúp ngăn ngừa mất nước và giữ cho làn da mịn màng, ẩm mượt và khỏe mạnh.

Thành phần chiếm tới 50% của chiết xuất vừng đen là dầu, đây là chất béo tốt cho sức khỏe. Nhiều chuyên gia khuyến nghị nên sử dụng dầu này để thay thế mỡ động vật để mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ưu điểm phương pháp chiết xuất

Phương pháp thường dùng nhất là dùng dược liệu khô hòa trong dung môi phù hợp với nhiệt độ và thời gian thích hợp. Dung môi thường sử dụng như nước, cồn, butylene glycol, glycerin, methanol để làm vỡ tế bào phóng thích hoạt chất. 

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT VỪNG ĐEN MANG LẠI SẮC ĐẸP

Với những đặc tính với giá trị dinh dưỡng vượt trội, chiết xuất hạt vừng đen được sử dụng nhiều trong chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là làm đẹp da. Cùng tìm hiểu những tác dụng của chiết xuất: 

Ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, giúp da luôn trẻ đẹp:

Trong chiết xuất có rất nhiều kẽm, đây là một khoáng chất quan trọng giúp tăng độ đàn hồi cho da. Mang lại một làn da căng mịn và chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, trong chiết xuất còn chứa nhiều thành phần giúp sản sinh collagen – làm tăng độ đàn hồi cho da, đồng thời sửa chữa các mô bị hư hại. Khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp tạo lớp màn bảo vệ, cũng như tăng sức đề kháng với các tác nhân nguy hại như bụi bẩn, các gốc tự do gây ung thư da,…

Giữ tóc lâu bạc:

Các chất dinh dưỡng có trong vừng đen có khả năng nuôi dưỡng da đầu, kích thích mọc tóc. Đồng thời, thúc đẩy sản xuất melanin – sắc tố ảnh hưởng đến da và tạo nên màu đen cho tóc, giúp mái tóc trở nên đen bóng, mượt mà.

Chăm sóc tóc khỏe, mượt:

Dưỡng tóc bằng chiết xuất vừng đen sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho mái tóc. Vừng đen được xem là thần dược cho việc phục hồi tóc. Nhất là những mái tóc bị hư tổn cho uốn duỗi nhuộm, thuốc tẩy, sử dụng hóa mỹ phẩm chăm sóc tóc 1 thời gian dài gây tóc khô, xơ, mất độ ẩm, chẻ ngọn,…Khi sử dụng chiết xuất sẽ giúp mái tóc sẽ dần được cải thiện, chắc khỏe và bóng mượt.

Ngoài ra, còn giúp ngăn ngừa tình trạng ngứa da đầu do gàu, hoặc nấm da đầu – tác nhân gây rụng tóc ở 1 số trường hợp. Chiết xuất dầu đen sẽ mang lại công dụng cải thiện một cách rõ rệt tình trạng rụng cũng như cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong.

Trị mụn hiệu quả:

Nhờ có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá. Trong chiết xuất có chứa các thành phần hoạt chất henolic, Omega có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn sinh mụn, làm giảm quá trình viêm sưng tấy, ngăn ngừa sự hình thành mụn trứng cá. Khi sử dụng để điều trị mụn sẽ giúp làm giảm sưng tấy và tăng cường tái tạo da một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong vừng đen còn chứa nhiều vitamin có công dụng trong việc trị mụn rất hiệu quả. Chính vì thế mà chiết xuất được nhiều người sử dụng và đánh giá là mang lại công dụng rất cao. Nó có thể giúp loại bỏ những nốt mụn đem lại vẻ đẹp rạng ngời.

Tăng cường bảo vệ da, chống tia cực tím:

Nhờ có tác dụng chống oxy hóa, đẩy lùi lão hóa mạnh mễ nên giúp làm giảm phân hủy và tăng tích lũy vitamin E dưới da. Bên cạnh đó, còn giúp giải quyết các tác nhân gây hại giúp mang lại một làn da căng mịn, làm mờ đi các vết nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da sớm. 

Theo nghiên cứu, vừng đen còn có thể ngăn chặn tới 30% tia cực tím gây hại cho da. Chính vì thế mà chiết xuất được xuất hiện trong bảng thành phần của nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. 

Cải thiện vóc dáng:

Trong vừng đen có chứa thành phần các lignans có khả năng đốt cháy chất béo rất hiệu quả. Nó giúp hạn chế tích mỡ ở bụng, tập trung chủ yếu vào vùng ngực, mông để tạo nên 3 vòng quyến rũ ở phụ nữ. Bên cạnh đó, còn giúp hạn chế cảm giác thèm ăn, tránh ăn quá nhiều, tăng cân không kiểm soát.

Giúp nuôi dưỡng da từ bên sau:

Với thành phần cân bằng các acid béo như axit linoleic (41%), axit oleic (39%) có trong vừng đen, được sử dụng rộng rãi trong việc dưỡng ẩm, khóa ẩm cho da giúp làn da ẩm mượt và mịn màng. Đặc biệt có lợi đối với làn da hỗn hợp thiên khô, da khô bong tróc. Bên cạnh đó, việc sử dụng chiết xuất vừng đen cũng giúp làm dịu vết bỏng và phục hồi lại lớp biểu bì bị tổn thương. Nó giúp làn da nhanh chóng hồi phục, giảm hẳn triệu chứng bỏng rát.

Ứng dụng trong mỹ phẩm

Nguyên liệu thiên nhiên, được sử dụng rộng rãi, ưa chuộng với những sản phẩm: 

  • Kem dưỡng da
  • Sữa rửa mặt
  • Các sản phẩm trị mụn
  • Serum
  • Mask
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả,…
  • Các sản phẩm liên quan khác

Lưu ý khi sử dụng:

  • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
  • Đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Để biết thêm thông tin các chiết xuất từ thiên nhiên khác, và chiết xuất vừng đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909902115 (Thảo Chi) để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất vừng đen [Sesame seed extract]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.