Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chiết xuất khổ sâm [Sophora extract]

165,000 14,000,000 

Chiết xuất khổ sâm có nhiều công dụng trong mỹ phẩm và làm đẹp

Xóa

Thông tin về khổ sâm

Khổ sâm (Croton tonkinensis Gagnep) là một loài thực vật có hoa thuộc họ Euphorbiaceae (họ thầu dầu). Loài này thường được tìm thấy ở một số nơi của Trung Quốc và Đông Nam Á. Khổ sâm có nhiều công dụng trong Đông y và mỹ phẩm làm đẹp.

Thành phần hóa học có trong lá khổ sâm:

  • Flavonoid: Lá khổ sâm chứa khoảng 2,78% flavonoid toàn phần. Flavonoid là một nhóm hợp chất có khả năng chống oxi hóa, kháng viêm, và có tiềm năng trong việc bảo vệ sức khỏe.
  • Alcaloid: Lá khổ sâm chứa khoảng 0,32% alkaloid toàn phần. Các alkaloid là một nhóm hợp chất có tính chất dược lý và có thể có tác dụng khác nhau.
  • Hợp chất polyphenol: Polyphenol là một nhóm chất có tính chất chống oxi hóa và có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch. Chúng thường được tìm thấy trong nhiều thực phẩm và cây cỏ, bao gồm lá khổ sâm.
  • Tannin (Tanin): Tanin là một loại polyphenol có tính chất chống oxi hóa mạnh mẽ và có khả năng kết tủa protein. 

Công dụng khổ sâm trong mỹ phẩm làm đẹp

Khổ sâm có tính kháng khuẩn cao với tác dụng ức chế sự sản sinh của các vi khuẩn từ đó được ứng dụng vào các sản phẩm trị mụn như kem, serum, ….Những thành phần trong khổ sâm sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, thông thoáng lỗ chân lông giúp làn da sạch hơn và không còn tác nhân gây mụn nữa

Tỉ lệ sử dụng: từ 5%

Bảo quản:Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

 

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất khổ sâm [Sophora extract]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã: SP003831 Danh mục: Từ khóa:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.