Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chiết xuất hoa nhung tuyết

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Thông tin Chiết xuất hoa nhung tuyết (Edelweiss Extract)

Edelweiss extract được chiết xuất từ hoa nhung tuyết hay hoa thùy trinh , một loài hoa có nguồn gốc châu Âu, mọc ở triền núi đá vôi nơi độ cao khoảng 2500m. Hoa nhung tuyết với màu hoa tinh khôi được coi như là quốc hoa của Thụy Sĩ.

Tính chất vật lý: Chất lỏng màu nâu sẫm, tan trong nước và glycerin. Bảo quản với  glycerin, potassium sorbate và sodium benzoate

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

Chiết xuất hoa nhung tuyết chứa nhiều bisabolane, sitosterol, tannin, axit chlorogenic, apigenin-7-glucoside, luteolin, luteolin-4-glucoside có công dụng trong làm đẹp. Là một chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ (gấp đôi so với các dẫn xuất Vitamin C), giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa da và tổn thương da, chống gốc tự do triệt để với chỉ số FPR (chỉ số chống gốc tự do) lên đến 286. Giúp da căng mịn, săn chắc, đàn hồi và tươi trẻ, chống lại tác hại của tia cực tím (nhờ có chứa thành phần flavonoid và acid pehnolic)

Tỉ lệ sử dụng:3-5% trong các công thức mỹ phẩm, chỉ sử dụng ngoài da

INCI Name: Glycerin, water, Leontopodium alpinum (Edelweiss) extract

Xuất xứ: Mỹ

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất hoa nhung tuyết”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.