Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chiết xuất bắp cải – Cabbage extract

140,000 VNĐ11,250,000 VNĐ

Chiết xuất bắp cải là một loại rau củ dùng để ăn và còn được dùng để chiết xuất ra dạng lỏng làm nguyên liệu và thành phần trong việc gia công sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da giúp da mịn màng, loại bỏ mụn, chống oxy hóa,…

Xóa

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT BẮP CẢI

Tên INCI: Cabbage Extract

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT BẮP CẢI

Cây bắp cải

Được biết rằng là loại cây có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Là cây thân thảo, với thời gian sống là 2 năm.

Ở Việt Nam, cây bắp cải được trồng trong vụ đông xuân ở các tỉnh phía bắc, miền trung và Tây Nguyên.

Thành phần dưỡng chất có trong bắp cải: Vitamin C (44%), vitamin K (72%). Ngoài ra, còn có một lượng các dưỡng chất khác, như: Vitamin B6, B9.

Chiết xuất bắp cải

Chiết xuất bắp cải được chiết xuất nguyên chất thiên nhiên từ cây bắp cải.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT BẮP CẢI

  • Chiết xuất giúp da loại bỏ hết mụn, mịn màng và trắng sáng. Nhờ vào dưỡng chất Vitamin A và E chứa trong chiết xuất.
  • Ngăn ngừa hiệu quả quá trình lão hoá, da căng mịn, hồng hào hơn. Vì chiết xuất có chất chống oxi hoá.
  • Chiết xuất bắp cải có nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho da, nên có thể giúp phục hồi làn da bị hư tổn, mờ nám,..

ỨNG DỤNG CHIẾT XUẤT DÂU TẰM TRONG MỸ PHẨM

Được ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như: khử mùi, kem dưỡng, nước súc miệng,…

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất. Cũng như là mua chiết xuất dâu tằm. Các bạn có thể liên lạc hotline: 0909 902 115 để được tư vấn

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất bắp cải – Cabbage extract”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.