Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chất bảo quản PE 9010

* Thông tin chất bảo quản mỹ phẩm PE 9010

– PE 9010 là chất bảo quản có dạng lỏng, được nghiên cứu và tổng hợp dựa trên hai chất phenoxyethnol và ethyhexyglycerin. Việc bổ sung ethyhexyglycerin glycol giúp chống khuẩn phổ rộng. Nó xâm nhập và phá vỡ màng tế bào vi khuẩn, vi sinh vật. Kết hợp phenoxyethaol hỗ trợ tăng cường hoạt tính của PE9010..

– Khi sử dụng PE 9010 trong các công thức mỹ phẩm, trong hệ nhũ tương dầu/ nước hoặc nước/dầu.

– PE 9010 sử dụng trong các công thức mỹ phẩm, giúp tăng thời gian lưu giữ sản phẩm trên da. Nó là chất bảo quản có tính dịu nhẹ, tương thích hầu hết các loại da, kể cả da nhạy cảm.

* Công dụng của nguyên liệu Chất bảo quản PE 9010

– Chống lại vi khuẩn, vi sinh vật, nấm men, nấm mốc

* Ứng dụng: Trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc: Kem dưỡng, dầu gội, sữa tắm, các sản phẩm mỹ phẩm lưu lại trên da thời gian dài như gel lô hội, cream,…

* Tỷ lệ sử dụng:

– Khuyến cáo: 0.5-1%

– Theo quy định của EEC, chỉ thị 76/768 PE 9010  được sử dụng ở nồng độ tối đa 1.1%

* INCI Name: Phenoxyethanol (and) Ethylhexylglycerin

* Xuất xứ: Pháp

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt nguyên liệu SynerCide Asian fusion. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất bảo quản PE 9010”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.