Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Ceteareth-25

Nguyên liệu mỹ phẩm Ceteareth-25 là gì

Ceteareth-25 là ete poluoxyetyl không ion của rượu béo bão hòa. Bao gồm rượu cetyl và stearyl. Nó có màu trắng, không mùi. Dễ hòa tan trong nước và alcohol để tạo dung dịch keo. Trong mỹ phẩm nó được nghiên cứu và ứng dụng để làm chất nhũ hóa dầu trong nước. Sáp nhũ hóa SE-PF là một trong những loại sáp có tính năng tương tự.

Nó có khả năng tương thích với hầu hết các loại dầu và hoạt chất. Không những thế còn giúp ổn định nền, giúp thống nhất phân tán các chất đồng đều với nhau. Cũng có thể kết hợp với các chất nhũ hóa khác để đạt hiệu quả tối ưu. So với chất nhũ hóa ceteareth-20 thì ceteareth-25 có tính chất tạo gel dày và đặc hơn.

Công dụng của Ceteareth-25

  • Chất nhũ hóa
  • Ổn định nền
  • Tăng khả năng phân tán

Ứng dụng Ceteareth-25 vào sản xuất mỹ phẩm

  • Cream
  • Dạng phẩm dạng xịt
  • Nail
  • Sản phẩm chống nắng

Tỉ lệ sử dụng: 0,5-3%

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

INCI name: Ceteareth-25

Xuất xứ: USA

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ceteareth-25”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.