Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Centella Asiatica extract

Thông tin chung:

Là chất lỏng có màu sáng vừa. Bảo quản với phenoxyethanol. Độ  pH: 4.0-6.5 . có mùi  đặc trưng. Chỉ sử dụng bên ngoài. Thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị các vết thương nhỏ. Cải thiện vẻ ngoài của da, làm da căng mịn.

Tính chất:

Tan trong nước, không tan trong dầu

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

Công dụng:

Chiết xuất rau má từ lâu đã được sử dụng trong y học  để chữa  trầy xước và vết phỏng do nhiệt, cháy nắng, kháng viêm, làm giảm ngứa nhẹ và chống dị ứng do côn trùng cắn, kích thích tổng hợp collagen, và các bệnh như bệnh vẩy nến, chống lại sự mệt mỏi về tinh thần, và điều trị bệnh hen, sốt và loét dạ dày.

Hướng dẫn sử dụng: Chỉ sử dụng bên ngoài. Dùng  2 năm kể từ ngày sản xuất

Tỉ lệ: 1 – 5% trọng lượng công thức của bạn.

INCI name: Centella Asiatica extract

Xuất xứ: Mỹ

Xem thêm: Nhà máy gia công mỹ phẩm

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Centella Asiatica extract”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.