Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Bùn khoáng biển Chết

* Thông tin bùn khoáng biển Chết

– Biển Chết tại Israel có nồng độ muối cao đến mức không một loài nào có thể sống được. Lượng muối trong môi trường nước biển rất cao (độ mặn lên đến 32%). Điều đó khiến cho bùn khoáng đáy biển chứa một lượng muối khoáng cao, ứng dụng nhiều trong chăm sóc và làm sạch da.

"Khuyến mãi: Gia công mỹ phẩm độc quyền vốn 0đ . Xem chi tiết tại đây "

– Màu sắc thay đổi từ đen xám đậm đến tối hoặc thậm chí có màu xám nhạt. Tùy thuộc vào mùa và thời tiết (bùn trở thành màu xám nhạt vào mùa hè và màu xám đen vào mùa đông). Chứa nhiều khoáng chất khác nhau, đặc biệt là canxi, silica, magiê và sắt, nó rất mềm.

– Mùi đặc trưng tự nhiên. Độ pH từ 7,5 – 8,9.

* Công dụng muối khoáng biển Chết

– Làm sạch da bùn khoáng có tác dụng làm sạch, hút dầu thừa và tế bào chết trên da, se khít lỗ chân lông, thích hợp dùng cho da dầu  và da mụn.Các khoáng chất chứa trong muối hấp thụ nuôi dưỡng làn da, chống lão hóa. Ngoài ra muối khoáng biển Chết còn có công dụng kích thích lưu thông máu da đầu, giúp tóc luôn săn chắc và khỏe mạnh.

– Dùng trực tiếp trong các công thức mặt nạ mặt, mặt nạ ủ tóc,… Giống như đất sét bentonite

* INCI Name: Silt

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bột thiên nhiên, đặc biệt nguyên liệu bột than hoạt tính và kaolin mỹ. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bùn khoáng biển Chết”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.