Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Bột vỏ trần bì

* Thông tin chi tiết về Bột vỏ trần bì

* Tính chất vật lý: bột vỏ trần bì là chất rắn, bột nhỏ, màu vàng sậm, có mùi đặc trưng.

* INCI name: Pericarpium Citri deliciosa

* Khái niệm về bột vỏ trần bì là gì?

Trần bì là vỏ quả quýt chín đã được phơi sấy khô để lâu năm (càng để lâu càng tốt). Trần bì dầy 0.1 -0.15cm, dạng mảnh hơi cong queo, vỏ ngoài có màu vàng nâu hay nâu nhạt, có nhiều chấm màu sẫm hơn. Sau khi vỏ trần bì được sấy khô sẽ đem đi nghiền nát thành bột.

Trong bột chứa rất nhiều vitamin C có tác dụng rất tốt trong việc làm trẻ hóa làn da, bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do, giúp da căng tràn sức sống. Làm mờ các nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa.

* Công dụng của bột vỏ trần bì trong làm đẹp

  • Giúp thanh lọc da, cải thiện lưu thông mát, kiểm soát lượng dầu nhờn, giúp làn da hồng hào, căng mịn và rạng rỡ.
  • Trị mụn trứng cá đầu trắng, đầu đen, làm dịu mụn mủ…
  • Mùi hương của bột vỏ trần bì sẽ giúp thư giãn, tinh thần thoải mái, giảm stress tức thì.
  • Bên cạnh đó bột vỏ trần bì cũng chưa chất oxy hóa giúp làn da tươi trẻ ngăn các dấu hiệu lão hóa cho làn da.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Trong các sản phẩm Mask detox.
  • Ngoài ra, bột vỏ trần bì còn được dùng để tạo mùi cho xà phòng, tạo màu tự nhiên cho sản phẩm.

* Tỉ lệ sử dụng: 0.5 -30%

* Xuất xứ: Mỹ

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Mọi thông tin chi tiết mua hàng nguyên liệu, liên hệ đến hotline 0909 902 115 để tư vấn rõ hơn.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột vỏ trần bì”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.