Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

BỘT VỎ ỐC CHÓ

* Thông tin chi tiết bột vỏ ốc chó

* Tính chất vật lý: bột vỏ ốc chó là chất rắn, bột màu nâu vàng, mùi đặc trưng, kích thước 0,4-0,5mm. Không tan trong nước.

* INCI name: Juglans regia (walnut) shell powder

* Khái niệm về bột vỏ ốc chó là gì?

Bột vỏ ốc chó là thần dược trong làm đẹp. Về lợi ích hạt óc chó chứa axit béo omega-3, giàu chất xơ, vitamin B, magie, vitamin B, magie, vitamin E và các hợp chất dinh dưỡng khác. Sự hiện diện của các hợp chất này làm từ óc chó không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn cho mái tóc và da.

Vỏ quả óc chó nghiền là một vật liệu sợi cứng lý tưởng như mài mòn. Kích thước hạt rất mịn, đi qua 40 lưới (kích thước sàng 0.42mm).

* Công dụng bột vỏ ốc chó trong làm đẹp

  • Làm mờ các nếp nhăn và chống lão hóa sớm: Bởi các chất chống oxy hóa như vitamin E có trong vỏ óc chó giữ ổn định các gốc tự do của cơ thể. Ngăn ngừa làm tổn hại đến các tế bào da. Vitamin B cải thiện tâm trạng giảm sự căng thẳng.
  • Giữ ẩm cho làn da: Nếu làn da đang bị khô thì việc thường xuyên massage da để có thể cung cấp độ ẩm. Nuôi dưỡng làn da luôn khỏe mạnh và các tế bào da được tươi sáng.
  • Làm sáng da tự nhiên: Sự hiện diện của một số lượng lớn các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất oxy hóa.
  • Tẩy tế bào chết: không gây tổn thương trên da do các hạt đã được mài nhẵn.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Kem (cream) tẩy tế bào chết, sửa rửa mặt tẩy tế bào chết, bột tẩy tế bào chết, kem(cream) dưỡng trắng.

* Tỉ lệ sử dụng: 0,5-30%

* Xuất xứ: Hong Kong

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘT VỎ ỐC CHÓ”

Danh mục:
Updating…