Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Bột quế

Thông tin bột quế dùng trong làm mỹ phẩm

Bột quế được nghiền mịn từ vỏ cây quế. Qua quá trình sàng lọc, loại tạp để thu được bột tinh khiết. Vỏ cây quế được chọn lựa kĩ càng, già và có vị ngọt thanh. Sau khi phơi thật khô mới tiến hành xay lấy bột.

Trong bột quế chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: niacin, pyridoxine, canxi, vitamin A, pantothenic,… Khi sử dụng trong công thức làm tan mỡ, bột quế có tính nóng nên thấm sâu vào gốc tế bào, đánh tan các tế bào lipid.

Công dụng bột quế

  • Giảm cholesterol
  • Chống lại các gốc tự do
  • Hỗ trợ điều trị tiểu đường
  • Bảo vệ răng miệng
  • Trị nấm, diệt khuẩn
  • Chữa lành vết thương
  • Giảm béo, đẹp da
  • Trị mụn

Ứng dụng bột quế trong mỹ phẩm

  • Các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem đánh răng
  • Các sản phẩm giảm mỡ

Tỉ lệ sử dụng: 5-10%

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Xuất xứ: Việt Nam

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột quế”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.