Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Bột cây liễu trắng

* Thông tin chi tiết về bột cây liễu trắng

* INCI name: Salix purpurea (White willow) Bark powder

* Tính chất vật lý:

Bột cây liễu trắng có dạng bột mịn, màu nâu sậm

* Khái niệm về bột cây liễu trắng

Cây liệu có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Bắc Á và phần lớn ở châu Phi, vỏ cây được tước từ cây non vào mùa xuân để sử dụng trong các loại thuốc thảo dược. Các thành phần hoạt chất trong cây liễu trắng là salicin, được cơ thể chuyển hóa thành axit.

Bột cây liễu trắng chứa một glucoside gọi là salicin với đặc tính kháng viêm và chống đau đầu.

* Cơ chế tác động:

Đặc trưng chính của chiết xuất white willow là acid salicylic và salicin, một phenolic glucoside. Acid salicylic cung cấp keratolytic (tẩy da), kháng viêm, kháng nấm, chống ngứa và các đặc tính giảm đau. Salicin được xử lý cơ thể chúng ta để trở thành acid salicylic vì thế nó là tiền thân của tất cả các phẩm chất tuyệt vời.

* Công dụng của bột cây liễu trắng trong làm đẹp

  • Làm sạch lỗ chân lông: Khả năng tương tự như Salicylic acid, chiết xuất này có thể thấm sau vào lỗ chân lông, giúp da được làm sạch sâu hơn.
  • Chống lão hóa: Sử dụng Salicin với nồng độ 0.5% trong 12 tuần liên tục giúp làm giảm nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Chống oxi hóa: Trong vỏ cây có chứa một lượng lớn tannins và gallotannins. Những hợp chất đó có khả năng chống oxi hóa, làm dịu da, giảm kích ứng và đỏ da rất hiệu quả.
  • Bột cây liễu trắng chưa hàm lượng cao Salicin và tannin, có tác dụng sát khuẩn cao nên hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá, giảm quá trình lão hóa, giảm sự tích tụ da khô và bong tróc vảy.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Mask, kem tẩy tế bào chết, bột tẩy tế bào chết.

* Tỉ lệ sử dụng: 0,5-20%

* Xuất xứ: Mỹ

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột cây liễu trắng”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.