Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Bơ sal (Sal seed Butter)

Thông tin bơ Sal (Sal seed Butter)

Bơ sal được chiết xuất từ hạt Sal Tree được trồng ở Ấn Độ. Bơ trắng, không mùi, dễ dàng thẩm thấu vào da, giúp da mềm mại, mịn màng.
Khi để ở nhiệt độ phòng, bơ khá rắn và cứng nhưng lại thích hợp dùng trong các sản phẩm dưỡng môi, chăm sóc da, tóc giúp cải thiện độ đàn hồi của da, điều trị da khô và tóc bị hư tổn.
– Tỉ lệ sử dụng:
+ Lotion và cream: 5-8%
+ Các sản phẩm dưỡng: 5-100%
+ Xà phòng: 2-5% (khoảng 15g cho 500g xà phòng)
+ Chăm sóc tóc: 5-8%

"Khuyến mãi: Từ 01-30/07/2019 Miễn phí mẫu thử BB cream Son, Essence, Tẩy trang. Xem chi tiết tại đây "

Bảo quản: ở nhiệt độ thấp dưới 25oC( ở nhiệt độ lớn hơn 36oC bơ sal bắt đầu chảy lỏng ), tránh ánh nắng mặt trời.

Xuất xứ: Ấn Độ

Xem thêm: gia công mỹ phẩm

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơ sal (Sal seed Butter)”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.