Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Biocrol ws2

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)

* Thông tin về chất bảo quản Biocrol ws2

– Biocrol ws2 là một chất bảo quản dùng trong mỹ phẩm, nếu bạn muốn một sản phẩm thương mại hóa bảo quản được tốt hơn thì lựa chọn tối ưu là biocrol ws2. Nó giúp kiểm soát nấm mốc xuất và các vi khuẩn xuất hiện trong sản phẩm một cách tối ưu nhất so với các chất bảo quản thông thường khác. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nó được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi. Nhất là đối với các công thức mỹ phẩm. Nó được sử dụng nhiều nhất trong các loại chăm sóc da, chăm sóc tóc. 

– Biocrol ws2 có thể kết hợp với các loại chất bảo quản khác để tăng tác dụng diệt khuẩn. Giữ cho sản phẩm được ổn định và có thời gian sử dụng lâu hơn.

"Khuyến mãi: Gia công mỹ phẩm độc quyền vốn 0đ . Xem chi tiết tại đây "

* Tính chất vật lý: Dạng gel trong suốt có mùi đặc trưng, không màu, tan trong nước

* Hướng dẫn sử dụng: Cho vào pha nước các công thức mỹ phẩm như serum, cream, sữa tắm, dầu gội,…

* Tỷ lệ sử dụng: 0.2-0.6%

* INCI name: Diazolidinyl Urea and Methyl Paraben and Propyl Paraben

* Xuất xứ: Ý

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt nguyên liệu Sodium erythorbate. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Khối lượng

, , ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    duc3c

    Biocrol Ws2 là nguyên liệu mỹ phẩm xuất xứ từ Ý

Thêm đánh giá

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.