Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Algae Extract

Thông tin chung Algae Extract:

Chiết xuất tảo biển được tạo ra từ rễ, thân và lá, chiết suất tảo biển được bảo quản với phenoxyethanol. Các tên phổ biến khác là: Laminaria, Rong biển. Chiết xuất tảo nuôi dưỡng làn da và tóc bằng các vitamin và khoáng chất và bảo vệ da chống oxy hoá. Chiết suất tảo biển có dạng chất lỏng với mùi đặc trưng. Hòa tan trong nước. có thể được tìm thấy tảo biển trong các vùng nước lạnh ven biển ở Bắc Mỹ

Công dụng của Algae Extract:

là một chất chứa hàm lượng cao silicon, các vitamin và khoáng chất tự nhiên. Silicon giúp tăng cường tái tạo mô da, do đó làm cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn. Các vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng, làm dịu da, đặc biệt rất hiệu quả trong việc chăm sóc tóc. Là một chất chống oxy hóa, dưỡng ẩm, cung cấp da & tóc với khoáng chất và vitamin tự nhiên, đặc biệt thích hợp cho da nhạy cảm và kích thích

Tỷ lệ sử dụng: Algae Extract: 3-5% trong công thức làm mỹ phẩm của bạn

INCI Name: Glycerin, water, Laminaria (Algae) extract

Hướng dẫn sử dụng Algae Extract: Thêm vào công thức để pha nước. Mức sử dụng tiêu biểu 5-10%. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Các ứng dụng : Serum , kem và kem dưỡng da, chất tẩy rửa da, chăm sóc ánh nắng mặt trời và sau khi chăm sóc mặt nạ, kem chống nắng, mặt nạ và mặt nạ cho tóc.

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu nước cây phỉ. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Algae Extract”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.