0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!


Nguyên liệu làm serum

NGUYÊN LIỆU LÀM SERUM


3C là nơi đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng các dòng Serum vào thương mại tại Việt Nam. Những nguyên liệu sau đây là những nguyên liệu phổ biến để tiến hành làm Serum. Nếu bạn không biết về bào chế hoặc muốn tìm hiểu các công thức làm Serum thì bạn có thể tham khảo tại ĐÂY

NỀN SERUM

Là nền được dùng phổ biến nhất trong tất cả các loại serum vì đặc tính hấp thu nhanh và hòa tan được hầu hết các hoạt chất95-99%

CHẤT TẠO GEL

Nguyên liệuCông dụngTỷ lệ
Là chất tạo gel rất tốt trong làm serum với đặc tính hút nước và kéo nước vào da. Giúp nuôi dưỡng và tăng cường sự hấp thu các hoạt chất trên bề mặt da1-1.2%
Là chất giúp tạo gel tốt, trong suốt và không mùi, cũng là 1 trong những nguyên liệu làm serum tốt1%
Là nguyên liệu hiệu quả tốt như Sodium carbomer, tuy nhiên khi sử dụng bạn cần phải kết hợp thêm TEA để điều chỉnh pH về trung tính (pH=7)0.6-1%

CÁC HOẠT CHẤT DÙNG TRONG SERUM

Nguyên liệuCông dụngTỷ lệLưu ý bào chế
 Resorcinol Trị mụn viêm, mụn thâm 0.1-1% Hòa tan trong nước trước khi cho vào sản phẩm
 Trylagen Kích thích tăng sinh collagen và giảm sự thoái hòa collagen 1-5% Hòa tan trong nước hoặc pha nhũ hóa
 SesaFlash Giúp da săn chắc, mượt ngay lập tức 1-5% Hòa tan trong nước
 Hilurlip (Liplum) Giúp môi bóng và mềm mại 1-3% Hòa tan trong hỗn hợp dầu
 Chống lão hóa, đặc trị nám 0.1-1% Theo vào sản phẩm dưới 60oC
 Tăng sinh collagen, chống lão hóa 1-5% Hòa tan trong nước
 Dưỡng trắng da mạnh 0.2-2% Hòa tan trong nước
 Làm trắng da, trị nám, tàn nhang 0.1-3% Hòa tan trong dầu và đun nóng
 Làm dịu da, chống kích ứng, dành cho da nhạy cảm 0.5-2% Hòa tan trong nước. Nếu cho vào hỗn hợp nhũ hóa phải dưới 50oC không sẽ vốn cục
 Trị mụn, lột da 0.1-2% Hòa tan trong alcohol
 Dưỡng ẩm cho da, tóc 1-5% Hòa tan trong nước hoặc pha nhũ hóa
 Chống nhăn, chống lão hóa 1-3% Hòa tan trong dầu hoặc nhũ hóa polysorbate nếu cho vào nước
 Trắng da, liền sẹo, chống lão hóa 0.1-10% Hòa tan trong nước
 Dưỡng ẩm, làm dịu da 0.5-3% Hòa tan trong nước
 Dưỡng da, trị mụn 1-5% Không kết hợp với Vitamin C. Hòa tan vào trong nước
 EYEpep5 Dưỡng da, chống thâm vùng bọng mắt 2-5% Hòa tan trong pha nước
X