titan-dioxit-tan-dau

Titan dioxit tan dầu

90,000 VNĐ420,000 VNĐ

Xóa
Mã: B026 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Titan dioxit loại tan trong dầu

Titanium dioxide là cũng được gọi là titan. Nó là ôxít Titan, xuất hiện tự nhiên. Khi nó được sử dụng như một sắc tố, nó được gọi là Titan trắng. Nó có thể được tìm thấy trong kem chống nắng và như là một màu thực phẩm.

Titanium dioxide (TiO2) là loại khoáng chất rất thông dụng trong việc làm chất tạo màu vô cơ trong ngành sản xuất công nghiệp sơn, nhựa, mực in, ceramic, composite, solid surface và nhiều ngành khác…

Bên cạnh đó, chuyên gia về mỹ phẩm cho biết, Titanium dioxide cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực mỹ phẩm, từ hiệu quả làm trắng da đến chống nắng.

Công dụng:

Kết hợp với ZnO để tăng hiệu quả chống nắng:

  • TiO2 được sử dụng như một dày lên, làm trắng da, bôi trơn và chống nắng có trong thành phần mỹ phẩm. Nó bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB và được coi là không có nguy cơ kích ứng da. Chính vì vậy titanium dioxide là một kem chống nắng tuyệt vời .

Khi sử dụng tạo cảm giác nặng khi tán trên da. TiO2 không đi vào da, chỉ nằm trên bề mặt da nên có khả năng chống nắng tương tự kẽm oxit

Mô tả: Titan dioxit (titanium dioxide) có kích thước siêu mịn 100nm, tan trong dầu, ít tan trong dầu thầu dầu

INCI Name: C12-15 alkyl benzoate, titanium dioxide, triethoxycaprylylsilane, castor oil phosphate

Công dụng: Có tác dụng hạn chế tia UVB gây hại cho da, sử dụng trong các loại kem chống nắng, son môi.

Hướng dẫn: Cho vào giai đoạn dầu của công thức, khuấy đều để tan hoàn tàn, tỉ lệ sử dụng 1-30%

Xuất xứ: Mỹ

Xem thêm: gia công mỹ phẩm

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
3C Shop

3C Shop

Admin
Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp!
3C Shop

Bài mới nhất của 3C Shop (Xem tất cả)

Thông tin thêm

Khối lượng

100g, 1kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Titan dioxit tan dầu”