Tinh dầu quế

90,000 VNĐ1,800,000 VNĐ

Add to wishlist

Tinh dầu quế (Cinnamon Essential Oil)

Tên  khoa học: Cinnamon Essential Oil

Phương pháp sản xuất: Chưng cất hơi nước

Thành phần: chiết xuất 100% từ vỏ cây quế nguyên chất, không chất bảo quản, không mùi hóa học.

Xuất xứ: Việt Nam

Cây quế có nguồn gốc từ Châu Á đặc biệt được sử dụng phổ biến tại Ấn Độ, quế thường sử dụng phổ biến trong y học đặc biệt là ở các nước phương Đông. Tinh dầu quế nguyên chất được chiết xuất từ vỏ của cây quế có màu vàng sẫm đến nâu nhạt, có hương thơm tuyệt vời đậm đặc mùi quế. 

Công dụng tinh dầu quế

– Thành phần sản xuất mỹ phẩm massage, trị mụn, giảm béo, khử mùi…

– Trị mụn, làm sạch da

– Massagen giảm béo, đánh tan mỡ thừa nhanh và hiệu quả.

– Chữa ho, điều trị cảm cúm, cảm lạnh.

– Giảm các triệu chứng buồn nôn, khó chịu do say tàu xe.

– Chữa trị đau đầu, trợ giúp tiêu hóa.

– Khử mùi và làm sạch không khí, làm thơm dịu phòng, tạo điều kiện để có giấc ngủ ngon,

– Sử dụng trong chế biến hương liệu, nước hoa.

– Một nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy, tinh dầu quế pha loãng có thể được xem như là thuốc trừ sâu an toàn, diệt ấu trùng muỗi.

– Sử dụng trong điều trị tâm lý.

Cách dùng: Tinh dầu quế được sử dụng thông qua 2 cách là qua hô hấp và qua da.

– Qua hô hấp: chúng ta có thể dùng đèn xông hương hoặc xông hơi.

– Qua da: pha loãng với nước hoặc pha trộn với các loại tinh dầu và dầu nền khác. Cũng có thể pha với bồn nước tắm.

– Qua mỹ phẩm: Sử dụng trực tiếp vào qúa trình sản xuất mỹ phẩm, ở giai đoạn cuối và nhiệt độ dưới 50 độ. Thường sử dụng làm kem tan mỡ, kem trị mụn, khử mùi,,,,

Lưu ý:

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

– Luôn đóng chặt nắp khi không sử dụng, không để nước hay sản phẩm khác rơi vào sẽ làm hỏng tinh dầu.

– Không bôi lên mắt và vết thương hở.

– Không dùng cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, người có tiền sử mắc bệnh thần kinh và huyết áp cao.

– Tinh dầu đậm đặc có khả năng gây bỏng da vì vậy không sử dụng tinh dầu trực tiếp lên da hoặc uống. Khi sử dụng cần pha tinh dầu với dầu nền theo tỉ lệ tối đa 1-1,5% dầu nền để đảm bảo an toàn cho da hoặc sử dụng như một thành phần hoạt chất trong sản xuất mỹ phẩm.

Xem thêm: Tinh dầu phong lữ , gia công mỹ phẩm

Bạn vẫn chưa tìm được nguyên liệu mỹ phẩm thích hợp, hãy cho 3C một cái tên - 3C sẽ order giúp bạn :Cam kết hàng nhập khẩu chất lượng,thời gian nhận hàng: sau 1-3 tuần, gọi 1900 63 61 33 ấn phím 2 để đặt hàng

Trọng lượng N/A
Thể tích

, , ,

Xem lại

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tinh dầu quế”