Potassium sorbate

Rated 4.50 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 đánh giá của khách hàng)

70,000 VNĐ350,000 VNĐ

Add to wishlist

Thông tin về Potassium sorbate

Potassium sorbate là một chất bảo quản dùng được trong mỹ phẩm và thực phẩm, dễ tan trong nước và hoạt động ở pH thấp, hoạt động tốt nhất ở pH = 4. Potassium sorbate được dùng để hạn chế nấm mốc và các loại vi khuẩn khác. Potassium sorbate được tìm thấy trong acid của một số loại trái cây nhưng hầu hết nó được sản xuất và tổng hợp hóa học.

Potassium sorbate thường được sử dụng kết hợp thêm các chất bảo quản khác do nó hoạt động ở phổ hẹp

Thêm Potassium sorbate vào giai đoạn làm nguội ở nhiệt độ dưới 60oC

Tỉ lệ sử dụng: 0,1-0,5%

Hình thức: tinh thể màu trắng đục, bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời

INCI:Potassium sorbate

Lưu ý: Mặc dù Potassium sorbate  do 3C shop phân phối có thể dùng được trong thực phẩm nhưng chúng tôi khuyến cáo chỉ nên sử dụng trong nguyên liệu mỹ phẩm.

Xuất xứ: France

INCI name:Potassium sorbate

Xem thêm: Chất bảo quản tan nước Neodefend , gia công mỹ phẩm

Bạn vẫn chưa tìm được nguyên liệu mỹ phẩm thích hợp, hãy cho 3C một cái tên - 3C sẽ order giúp bạn :Cam kết hàng nhập khẩu chất lượng,thời gian nhận hàng: sau 1-3 tuần, gọi 1900 63 61 33 ấn phím 2 để đặt hàng

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100g, 1kg, 5kg

2 reviews for Potassium sorbate

  1. Được xếp hạng 4 5 sao

    Sử dụng chất bảo quản Potassium Sorbate trong các sản phẩm mặt nạ

  2. Được xếp hạng 5 5 sao

    sản phẩm chất lượng, uy tín

Add a review