Kojic acid

Rated 5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 đánh giá của khách hàng)

50,000 VNĐ4,300,000 VNĐ

Add to wishlist
Mã: P007 Danh mục: Từ khóa:

Thông tin về Kojic acid

  • Kojic acid hoạt động một cách khá độc đáo và hiệu quả bằng cách ngăn chặn việc sản xuất melanin trong da của chúng ta. Melanin là chất cung cấp sắc tố đen cho da và càng có nhiều melanin, da bạn càng sậm màu hơn. Các đốm nâu trên da gây ra do tuổi tác, do bức xạ mặt trời là nơi tập trung melanin nhiều hơn so với vùng da xung quanh.
  • Tuy nhiên, đối với tình trạng da bình thường và khỏe mạnh, kojic acid vẫn có thể giảm sản xuất melanin, cho làn da của bạn trở nên trắng sáng hơn một cách tự nhiên và vẫn đảm bảo sự khỏe mạnh của tế bào da gốc.
  • Giúp làm mờ vết thâm nám mà không hề khô da, không gây mẩn đỏ ngay cả ở những người có làn da nhạy cảm
  • Thực tế cho thấy, kojic acid đã được nghiên cứu rộng rãi bởi nhiều bác sĩ da liễu và các nhà khoa học và nó được dùng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da.

Ứng dụng của Kojic acid

  • Kojic acid thường được sử dụng với nồng độ 1% – 4%. Qua nghiên cứu, việc đề xuất thêm kojic acid 2% vào hỗn hợp hydroquinone 2%,  glycolic acid 2%  sẽ mang lại kết quả điều trị nám và tàn nhang tăng lên đáng kể.
  • Những người bị nám và tàn nhang sẽ thấy làn da của mình trắng sáng, hồng hào và đồng màu hơn.
  • Dùng trong các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng da, kem tẩy tế bào chết, xà phòng, huyết thanh… giúp da trắng sáng và đẩy lùi các vết thâm hiệu quả.
  • Là một thành phần quan trọng trong kem đánh răng giúp làm trắng răng.
  • Sử dụng như một chất bảo quản thực phẩm giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

Tính chất vật lý:

  • Có thể bị ôxy hóa và mất một số hoạt động của mình nếu đưa vào nước nóng (> 40oC / 104F).
  • Tan trong nước ấm dưới 40 độ C. Trên 40 độ C, kojic acid sẽ bị mất đi hoạt tính của nó.
  • Độ pH: ổn định từ 3-6, kojic sẽ mất tác dụng và không ổn định nếu pH >7
  • Có thể kết hợp với các sản phẩm làm trắng da khác: vitamin C, vitamin B3, chiết xuất cam thảo
  • Xu hướng bị oxy hóa theo thời gian

Tỉ Lệ Sử dụng: tối đa 1-3% công thức làm sản phẩm của bạn.

Bảo quản: ở nơi kín, tránh gió và không khí.

Lưu ý: Không sử dụng trực tiếp trên da.

Xem thêm: chất nhũ hóa lecithin , gia công mỹ phẩm

Bạn vẫn chưa tìm được nguyên liệu mỹ phẩm thích hợp, hãy cho 3C một cái tên - 3C sẽ order giúp bạn :Cam kết hàng nhập khẩu chất lượng,thời gian nhận hàng: sau 1-3 tuần, gọi 1900 63 61 33 ấn phím 2 để đặt hàng

Trọng lượng N/A
Khối lượng

5g, 100g, 500g, 1kg

2 reviews for Kojic acid

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    kojic acid dùng trong các sản phẩm chăm sóc da

  2. Được xếp hạng 5 5 sao

    kojic acid làm chất tạo đặc trong cream

Add a review