Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Hydrogenated Castor Oil

35,000 VNĐ6,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm hydrogenated castor oil

INCI name: PEG-40 hydrogenated castor oil

"Khuyến mãi: Từ 20-25/08/2019 Miễn phí mẫu thử gia công . Xem chi tiết tại đây "

Hydrogenated Castor Oil là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, mùi tự nhiên nhẹ béo, có thể hòa tan trong dầu và nước. Chỉ số HLB 15, ở tỉ lệ 3% trong nước có pH = 5.5-7

Là dẫn xuất polyethylene glycol (PEG) của dầu thầu dầu hydro hóa. Nó thường được sử dụng như một chất nhũ hoá và một thành phần hương liệu. Ngày nay nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Với nhiều công dụng khác nhau, được sử dụng trong các công thức khác nhau.

Công dụng hydrogenated castor oil:

  • Là chất làm mềm và tạo đặc
  • Là chất nhũ hóa
  • Chất hoạt động bề mặt
  • Chất tăng cường bọt
  • Thành phần trong nước hoa

Ứng dụng của hydrogenated castor oil:

  • Lotions
  • Creams
  • Khử mùi
  • son
  • son dưỡng

Tỉ lệ sử dụng: 1 – 10%. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Xuất xứ: Đức

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Cetyl stearyl ancohol. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hydrogenated Castor Oil”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.