hyaluronic-aicd

Hyaluronic acid

130,000 VNĐ31,000,000 VNĐ

Xóa

Mô tả sản phẩm

INCI: Sodium Hyaluronate

Tính chất vật lí:

  • Dạng bột màu trắng hoặc trắng ngà
  • Thành phần: Biotechnology (bacterial fermentation)
  • Trọng lượng phân tử (standard): >500,000 Daltons (trung bình khoảng 800.000-1.500.000 Daltons)
  • Tan trong nước

Một số thông tin về Hyaluronic acid (HA):

Hyaluronic acid (HA), còn được gọi là hyaluronan hoặc hyaluronate, là một carbohydrate, cụ thể hơn là một mucopolysaccharide, xuất hiện một cách tự nhiên trong khắp cơ thể người, nhưng đặc biệt cần thiết cho chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp, da và mắt.

HA và collagen rất quan trọng để duy trì cấu trúc và các lớp da. Collagen tạo cho da độ săn chắc, nhưng chính HA là chất nuôi dưỡng và tạo ẩm cho collagen. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hoà vào môi trường nước của da.

Công dụng của HA:

  • Là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào.
  • HA giống như chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh
  • Dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da.
  • Làm mờ nếp nhăn chống lão hóa, quyết định vẻ tươi trẻ của làn da như collagen.
  • Phục hồi tóc
  • Dưỡng môi
  • Dùng trong giải phẫu thẩm mỹ

Tỉ lệ sử dụng : 0.01-1% 

Bảo quản: bảo quản nơi khô mát tránh ánh sáng và độ ẩm, không làm lạnh hay làm đông bột 
Hạn sử dụng: 2 năm

Xuất xứ: Mỹ

Xem thêm: Glycerin làm serum HA, kojic acid dưỡng trắng da , gia công mỹ phẩm

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
3C Shop

3C Shop

Admin
Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi những bác sĩ thẩm mỹ luôn làm hết sức mình để đóng góp cho cộng đồng. Những thông tin hữu ích mang lại sẽ là những kiến thức hết sức quý báu cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp!
3C Shop

Bài mới nhất của 3C Shop (Xem tất cả)

Thông tin thêm

Khối lượng

1g, 100g, 1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hyaluronic acid”