Dầu cọ

Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

70,000 VNĐ2,750,000 VNĐ

Add to wishlist

Thông tin sản phẩm dầu cọ

Dầu cọ được chiết xuất từ thịt của quả cọ từ cây cọ dầu. Dầu cọ thô sau khi ép mang màu vàng – đỏ sậm. Điều này là do dầu cọ nguyên chất có chứa lượng lớn hàm lượng carotene và vitamin E.  Chứa khoảng 49% chất béo no, khoảng 36% chất béo chưa no đơn nhóm và 9% chất béo chưa no đa nhóm và được ví như món quà quý giá từ thiên nhiên dành cho con người bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Thành phần : 100% dầu cọ thiên nhiên, không chất bảo quản.

Công dụng của dầu cọ:

Dầu cọ có chứ nhiều vitamin A, gấp 15 lần so với cà rốt. Chính vì thế mà nó mang lại nhiều tác dụng cho làn da như: Khắc phục da khô, cân bằng độ ẩm cho da giúp làm mềm, giữ ẩm và làm tăng lượng nước trong da, đem lại làn da mịn màng, tươi sáng. Và nếu bạn chú ý một chút thì hầu như trong các sản phẩm ở phòng tắm của bạn như xà phòng, dầu gội, sữa tắm, kem cạo râu, mỹ phẩm đều có chứa dầu cọ. Loại dầu này sẽ hiện diện dưới các thành phần như: elaeis guineensis butter, sodiul palmate, hydrogenated palm, oleine de palme…

Ứng dụng trong làm đẹp

1. Hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm đặc biệt hoàn hảo cho da khô.

2. Dùng để chăm nom những dùng da dễ bị khô như khuỷu tay và đầu gối.

3. Có xác xuất tái tạo trên mô da và sử dụng thường xuyên sẽ giúp đảm bảo rằng da của bạn sẽ mềm mại và vẻ sáng bóng, đồng thời giúp giữ săn chắc da.

4. Hỗn hợp dầu cọ nguyên chất với nước theo tỷ lệ 1:1 dùng để massage da của bạn sẽ giúp làm săn chắc và sáng da, sau khi sử dụng hãy rửa sạch với nước ấm.

5. Với những người có da rất khô, bạn có khả năng sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm ban đêm. Dùng một lượng nhỏ dầu cọ phách lối và để nó qua đêm, rửa mặt vào buổi sáng. Mặt nạ này có tác dụng giúp làm da bạn mềm mại và dẻo dai hơn

6. Nếu hòa trộn với tinh dầu tràm sẽ giúp kích thích và chữa lành Các tổn thương trên da, giúp làm dịu và chữa lành Các kích ứng trên da, ví dụ các tác động từ ánh nắng mặt trời…. Áp dụng trực tiếp trên vùng bị ảnh hưởng.

7. Hiệu quả kháng viêm trên da của dầu cọ là rất tốt.

Xuất xứ : Malaysia.

Xem thêm dầu dừa dưỡng tóc, dầu jojobagia công mỹ phẩm

Bạn vẫn chưa tìm được nguyên liệu mỹ phẩm thích hợp, hãy cho 3C một cái tên - 3C sẽ order giúp bạn :Cam kết hàng nhập khẩu chất lượng,thời gian nhận hàng: sau 1-3 tuần, gọi 1900 63 61 33 ấn phím 2 để đặt hàng

Trọng lượng N/A
Thể tích

100ml, 500ml, 1l, 5l

1 review for Dầu cọ

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    dầu cọ là dầu nặng, có thể mua ở Mỹ phẩm 3C

Add a review