Bột Arrowroot

110,000 VNĐ2,000,000 VNĐ

Add to wishlist
Mã: B001 Danh mục:

Bột Arrowroot- bột củ dong có công dụng gì và cách dùng như thế nào?

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, bột Arrowroot là một trong những loại bột thông dụng nhất tại Mỹ và các nước trên thế giới, bởi nó có những công dụng rất tuyệt vời dành cho các bà mẹ bỉm sữa cho tới các tín đồ làm đẹp.

– Nó là nguyên liệu cần thiết để được trộn với các loại bột thảo mộc khác để tạo ra phấn bột cho cảm giác mềm mượt trên da.
– Trong một số công thức mỹ phẩm handmade, nó còn được dùng như chất làm dày tự nhiên.
– Do không phá hủy đặc tính kết dính của một số nguyên liệu trong môi trường axit cao, Aarrowroot được dùng để tạo ra những sản phẩm dạng gel.
– Ngoài ra, Arrowroot còn được sử dụng trong các công thức khử mùi tự nhiên (kết hợp với dầu dừa, bột baking soda, và các loại tinh dầu làm hỗn hợp lăn khử mùi handmade).
Một số công thức làm sản phẩm handmade từ bột arrowroot
– Làm phấn rôm: bột arrowroot rất an toàn cho da của bé
– Chuẩn bị 230g bột năng, 230g bột arrowroot, 1 muỗng canh bột bùn kaolin.
– Làm bơ dưỡng thể
– Làm nước xịt tóc

Để mua được bột arrowroot và các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng nhất, quý khách vui lòng liên hệ:0905 856 115 để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Xem thêm:Bột chuối, Bột tảo spirulina , gia công mỹ phẩm

Bạn vẫn chưa tìm được nguyên liệu mỹ phẩm thích hợp, hãy cho 3C một cái tên - 3C sẽ order giúp bạn :Cam kết hàng nhập khẩu chất lượng,thời gian nhận hàng: sau 1-3 tuần, gọi 1900 63 61 33 ấn phím 2 để đặt hàng

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100g, 1kg, 5kg

Xem lại

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bột Arrowroot”