Chiết xuất lô hội

Chiết xuất lô hội được ứng dụng rất phổ biến trong các thành phần làm mỹ phẩm nói riêng và làm đẹp trực tiếp nói chung. Bởi các đặc tính ưu việt của sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất dựa trên nguyên liệu lô hội nhập khẩu từ Mỹ, quy trình tách chiết 1 chiều khép kín, đảm bảo vô trùng và vệ sinh an toàn. Chiết xuất lô hội 3C lưu giữ hoàn toàn dưỡng chất có trong cây lô hội có lợi cho việc làm đẹp.

Công dụng của chiết xuất lô hội:

– Lành tính

– Làm dịu da cháy nắng

– Dưỡng ẩm, dưỡng da khỏe mạnh

– Dưỡng trắng

– Trị mụn

– Cân bằng độ pH cho làn da

– Là nguyên liệu phổ biến trong sản xuất Mỹ phẩm sạch

Khối lượng gia công tối thiểu: 1kg

Xem thêm: Nhà máy gia công mỹ phẩm, kem tan mỡ, kem ủ tóc

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Thu Hiền

Thu Hiền

Thu Hiền

Bài mới nhất của Thu Hiền (Xem tất cả)

Trả lời